Tập đoàn APEC mừng Gala Year End Party 2017

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngày 27/01/2018 vừa rồi, trong những ngày cuối năm rộn ràng không khí mùa xuân, tập đoàn APEC đã cùng nhau ăn mừng một năm làm việc với nhiều dấu mốc và kỷ niệm đáng nhớ. Gala Year End Party là một bữa tiệc sum vầy ấm cúng với sự có mặt của đông đảo các thành viên từ các dự án và công ty con của APEC như APECI, APECS, IDJ, KasaGrand, APEC Đa Hội…

Các cán bộ nhân viên APECI trong bữa tiệc cuối năm

Xuyên suốt bữa tiệc, APEC Group cùng nhau điểm lại những thành tựu trong năm vừa qua với những con số và thành quả đầy ấn tượng. Bữa tiệc có sự góp mặt của ông Đào Ngọc Thanh – cha đẻ dự án Ecopark đồng thời là phó chủ tịch HĐQT APEC Group.  Ông Thanh đã có những chia sẻ về nghề, về cuộc sống, về những trải nghiệm của chính mình nhằm truyền nhiệt huyết cho thế hệ trẻ.

Trong dịp vui này, các nhân viên xuất sắc đã được vinh danh cho những đóng góp của mình. Một lần nữa các cán bộ, nhân viên cùng ngồi lại, gắn kết lại với nhau, cùng tiếp tục nỗ lực quyết tâm tạo nên một môi trường làm việc “đáng mơ ước”, một “Công ty hạnh phúc nhất”.

Các thành viên của APECI cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm

Điểm nhấn của bữa tiệc chính là cuộc thi văn nghệ giữa các công ty con của tập đoàn. Tất cả các tiết mục đều thể hiện sự chuẩn bị kỳ công và óc sáng tạo hài hước của các đội. Kết quả chung cuộc: APECI và APECS xuất sắc giành đồng Giải Nhất cùng hai tiết mục kịch Thúy Kiều ngoại truyện và Vua Hùng kén rể, tiết mục Sexy Dance của APECS và KasaGrand giành giải Ba.

Đội kịch Thúy Kiều Ngoại truyện của APECI chụp ảnh kỷ niệm cùng giám đốc Lưu Thái Đông
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.