KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG “TRONG MƠ” CỦA NHỮNG BỘ ÓC SÁNG TẠO

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ lâu, Google và Facebook đã được biết đến là một trong những văn phòng tuyệt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ngay tại Hà Nội cũng có một văn phòng làm việc “trong mơ” đẹp không kém. Đó chính là trụ sở của APEC Group – Tập đoàn đầu tư tài chính và bất động sản hàng đầu Việt Nam. Khi APEC quyết định chuyển trụ sở chính đến Grand Plaza – tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa trung tâm Hà Nội, chúng tôi muốn văn phòng mới của mình trở thành văn phòng “sáng tạo” và “thân thiện” nhất Việt Nam.

    

                                  Không gian sáng tạo của văn phòng APEC Group

APEC đã đưa “ốc đảo xanh” vào môi trường làm việc, đem thiên nhiên đến từng bàn làm việc của nhân viên nhằm giúp giải tỏa căng thẳng và kích thích tối đa tư duy sáng tạo.

               

Tận dụng những mảng tường trống, những câu nói bất hủ của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới được chọn lọc và vẽ lên bởi chính những người trẻ tài hoa tại APEC. Những tác phẩm hội họa này cũng phần nào thể hiện được sự sáng tạo, khát khao học hỏi vươn lên cũng như triết lý quản trị tại APEC.

         

        

Với thiết kế không gian mở và sáng tạo, văn phòng tại APEC Group dễ dàng kết nối mọi nhân viên

Là một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam, APEC đã “chiều chuộng” nhân viên tại trụ sở Grand Plaza của mình với một khu văn phòng phức hợp rộng 1300m2, hiện đại, với những khu vực kích thích “tư duy sáng tạo”, hay giải tỏa stress, khu vực thể thao trong nhà…

     

     

Bên cạnh văn phòng làm việc “trong mơ”, mỗi thành viên của đại gia đình APEC Group còn là những “đồng nghiệp trong mơ” – luôn hỗ trợ và động viên cùng nhau phát triển; cùng chia sẻ các vấn đề trong công việc cũng như trong cuộc sống.

      

Không đơn thuần chỉ là văn phòng làm việc, APEC thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ hai của những bạn trẻ luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao để khẳng định bản thân mình.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.