UBND tỉnh Bạc Liêu gặp gỡ APEC GROUP và kế hoạch xúc tiến đầu tư của tỉnh

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 16/02/2019, tại văn phòng APEC GROUP đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa ban lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và HĐQT APEC GROUP về chiến lược phát triển xúc tiến đầu tư của tỉnh trong thời gian sắp tới.

Sau khi đáp chuyến bay tới Hà Nội, BLĐ tỉnh Bạc Liêu đã có chuyến thăm trụ sở văn phòng APEC GROUP gặp gỡ với các cán bộ công nhân viên và có một buổi làm việc với BLĐ tập đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh đã trình bày thế mạnh và tiềm năng phát triển của Tỉnh Bạc Liêu; kết quả đầu tư, hiệu quả tăng trưởng kinh tế và nhấn mạnh cơ hội hợp tác, đầu tư giữa tỉnh với các doanh nghiệp.

Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đến thăm văn phòng APEC GROUP

Qua đó, ông Dương Thành Trung cũng bày tỏ mong muốn APEC GROUP với danh tiếng và tiềm lực của mình, sẽ có sự hợp tác tạo ra những hướng đầu tư mới để phát triển kinh tế tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đỗ Lăng Chủ tịch HĐQT APEC GROUP đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho tập đoàn; cảm phục sự quyết tâm của lãnh đạo địa phương và đánh giá cao tiềm năng phát triển của tỉnh Bạc Liêu. Trao đổi tại buổi làm việc, các thành viên Ban lãnh đạo APEC GROUP có nhiều ý kiến thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến thị trường đầu tư tại Bạc Liêu cũng như nêu bật các cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Buổi gặp gỡ giữa UBND tỉnh Bạc Liêu và Ban lãnh đạo APEC GROUP

APEC GROUP là tập đoàn luôn đi tiên phong và có tốc độ phát triển nhanh trong nhiều lĩnh vực: Tài chính chứng khoán, Bất động sản, Nội thất, Đầu tư & Khách sạn. Kể từ khi thành lập từ năm 2000, đến nay Apec Group đã có hơn 40 chi nhánh và đại diện rộng khắp trên cả nước như Hải Phòng, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Hải Dương, Vinh, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Nha Trang, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long, vv…

Các dự án của APEC GROUP đều nằm ở những vị trí đắc địa, tạo nên những điểm nhấn của thành phố. Những dự án mang lại thành công bước đầu phải kể đến: Royal Park Huế, khu đô thị xanh có quy mô 34,7 ha được đánh giá là nơi đáng sống nhất miền Trung; Royal Park Bắc Ninh, dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh; Aqua Park Bắc Giang, biểu tượng thượng lưu mới của Bắc Giang; Apec Mandale Wyndham Phú Yên thiên đường nghĩ dưỡng giúp du khách tận hưởng trọn vẹn cuộc sống… tới đây Apec Group còn phát triển hàng loạt dự án với quy mô nghìn tỷ tại nhiều tỉnh thành khác như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Hải Dương, Lạng Sơn…

Với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam xét về quy mô, lợi nhuận và trở thành đối tác có tiềm năng tăng trưởng. Apec Group chọn tấn công vào thị trường bất động sản tỉnh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Ông Dương Thành Trung, bày tỏ thiện chí hợp tác cùng doanh nghiệp để phát triển kinh tế tỉnh

Phát biểu kết luận buổi làm việc, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, thiện chí hợp tác và sự quan tâm của doanh nghiệp sẽ giúp Bạc Liêu càng có thêm quyết tâm và quyết liệt hơn trong phát triển kinh tế.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.