Thái Nguyên: Điểm sáng đầu tư thị trường bất động sản miền Bắc

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thái Nguyên: Điểm sáng đầu tư thị trường bất động sản miền Bắc

Với việc triển khai đồng bộ và quyết liệt nhiều biện pháp, nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, Thái Nguyện đang thu hút rất đông các nhà đầu tư lớn, trong đó có Tập đoàn APEC với dự án Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên – khách sạn 5 sao quốc tế tiên phong trên địa bàn.

Cải cách hành chính đem lại lợi thế đầu tư

Kết thúc năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thái Nguyên đạt 10,44%, cao hơn mức bình quân chung của cả nước. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 679 ngàn tỷ đồng. Giá trị xuất khẩu đạt trên 582 ngàn tỷ – đứng đầu vùng trung du miền núi phía Bắc và trong top đầu của cả nước. Thu ngân sách đạt trên 15 ngàn tỷ đồng. Tổng sản phẩm trong tỉnh bình quân đầu người đạt gần 78 triệu đồng/người/năm.

Để có được những kết quả này, tỉnh Thái Nguyên đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp thu hút đầu tư như tiến hành công khai, minh bạch 100% các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền; từ UBND thành phố đến 32 xã phường đã kết nối liên hệ thông một cửa; đổi mới, sắp xếp bộ máy chính quyền tinh gọn…

Thái Nguyên: Điểm sáng đầu tư thị trường bất động sản miền Bắc  - Ảnh 1.

Thành phố Thái Nguyên

Năm 2017, Bộ Nội Vụ đã công bố chỉ số cải cách hành chính của Thái Nguyên đứng thứ 30/63 tỉnh, thành phố với nhiều nội dung, tiêu chí được cải thiện đáng kể và được lọt vào top 10 như: công tác chỉ đạo điều hành cải cách hành chính, xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản qui phạm pháp luật, hiện đại hoá hành chính…

Cải cách thủ tục hành chính ở Thái Nguyên đến nay được đánh giá là đột phá, mang lại những hiệu quả lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư. Năm 2018, Thái Nguyên đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng PCI (năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) cả nước và đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các tỉnh miền núi phía Bắc.

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên – dự án đầu tư đột phá

Với các chính sách thu hút đầu tư, dễ hiểu khi cho tới nay đã có rất nhiều dự án bất động sản lớn được đầu tư và mang đến sự thay đổi mạnh mẽ cho tỉnh, có thể kể tới: khu đô thị Kosy của Tập đoàn Kosy, khu dân cư Thống Nhất của công ty CPĐT xây dựng Thiên Lộc ở thành phố Sông Công; Khu dân cư Phổ Yên Residence tại thị xã Phổ Yên; dự án du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đô thị FLC Thái Nguyên, phía Tây thành phố Thái Nguyên.

Tuy nhiên, trong các dự án bất động sản đầu tư trên địa bàn tỉnh, Tập đoàn APEC với dự án condotel 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên ngay tại đường Thống Nhất, phường Gia Sàng, đông nam thành phố Thái Nguyên được coi là dự án đầu tư đột phá vì hai lí do:

Thái Nguyên: Điểm sáng đầu tư thị trường bất động sản miền Bắc  - Ảnh 2.

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên có quy mô 21 tầng nổi và 1 tầng hầm

Thứ nhất: dự án này bổ sung nguồn cung bất động sản cao cấp dành cho giới đầu tư, loại hình hiện còn đang rất thiếu và thích hợp cho giới chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các nhà máy trong các khu công nghiệp của Thái Nguyên.

Thứ hai: dự án Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên sẽ kết hợp giữa condotel 5 sao đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Wyndham với 240 phòng và 5 tầng trung tâm thương mại APEC Center với tổng mặt bằng hơn 4600m2 – thuộc top lớn nhất tỉnh Thái Nguyên.

Bên cạnh các căn hộ khách sạn 5 sao hoàn thiện cao cấp, dự án còn được quy hoạch đồng bộ với các hạng mục khác như: bể bơi, gym, spa, nhà hàng, skybar, shopping-mall Apec Center với hàng trăm nhãn hàng danh tiếng trong nước và thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của khách cư trú và người dân Thái Nguyên…

Tập đoàn APEC là đơn vị phát triển condotel 5 sao hàng đầu Việt Nam, tiên phong đưa mô hình “mua 1 sở hữu chuỗi” áp dụng cho các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên khắp Việt Nam. Từ miền địa đầu Tổ quốc – Lạng Sơn đến cố đô Huế và kéo dài tới Bình Thuận, các dự án của APEC Group nối liền những miền nghỉ dưỡng trên bản đồ Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch – thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới với mạng lưới condotel 5 sao tại: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Sầm Sơn, Huế, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận…

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.