Mandala Hotel & Spa tổ chức Ngày hội tuyển dụng lớn nhất Bắc Ninh cho ngành dịch vụ – khách sạn

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vừa qua ngày 12/5, tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc TP Bắc Ninh đã diễn ra ngày hội tuyển dụng của khách sạn Mandala Hotel & Spa với sự tham gia của hơn 500 lao động trẻ đến tham gia dự tuyển.

Ban tổ chức cho biết sau sự kiện, Mandala đặt ra mục tiêu lựa chọn 200 ứng viên xuất sắc nhất, đủ điều kiện làm việc tại khách san 5* sang trọng và đẳng cấp nhất thành phố Bắc Ninh.

Ông Trần Duy Hân – Thành viên hội đồng tuyển dụng cho biết: “Chúng tôi mong muốn tìm những người đồng hành trẻ đam mê, nhiệt huyết và làm việc có trách nhiệm. Không xem nhân viên là những người làm thuê mà là những đối tác, người đồng hành đáng tin cậy, tại Mandala các bạn sẽ làm việc vì đam mê và tự chủ trên con đường tìm ra tiếng nói bản thân. Người được chọn có thể không phải là người giỏi nhất nhưng là người phù hợp nhất.”

Ứng viên tham dự được tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vị trí chuyên môn, năng lực bản thân cũng như trao đổi cụ thể công việc và môi trường, văn hóa của khách sạn.

Chính sách thu nhập của người lao động được tính theo năng lực, kinh nghiệm của từng người. Ngoài việc lưu ý tới chế độ đãi ngộ, lương thưởng phúc lợi cho nhân viên, Mandala vẫn luôn chú trọng vào công tác đào tào và phát triển kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động tại khách sạn.

Bạn Phạm Hoàng Yến – Ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng Mandala Hotel & Spa chia sẻ: “Từ lần đầu tiên tiếp cận thông tin về Mandala qua mạng xã hội em đã khá ấn tượng về hình ảnh 1 Mandala sang trọng, hiện đại với những ý tưởng mới lạ độc đáo lần đầu có mặt tại Bắc Ninh, vì thế em luôn hy vọng mình trở thành một phần của Mandala, cống hiến và làm việc vì đam mê đặc biệt sẽ là cơ hội tuyệt vời để học hỏi thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch khách sạn.”

Kết thúc ngày hội tuyển dụng Mandala Hotel & Spa đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả thu hút hơn 500 ứng viên tham dự phỏng vấn và lựa chọn ra hơn 200 ứng viên chất lượng, phù hợp với môi trường làm việc tại Mandala.

Sau ngày hội tuyển dụng, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận hồ sơ cho 1 số vị trí khác:

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Gửi CV ngay về mail: recruit.mandala@apec.com.vn.

—————————————–

MANDALA HOTEL & SPA

Địa chỉ: đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh

Website: http://mandalahotel.com.vn/

Hotline: 093 619 4450

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.