Apec Group tiên phong khai phá “mỏ vàng” đầu tư mới tại Thái Nguyên

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Cầu nhiều, cung ít, căn hộ khách sạn cao cấp tại Thái Nguyên đang là “mỏ vàng” đầy tiềm năng được nhiều nhà đầu tư hướng tới, tiên phong là Apec Group với dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Loại hình BĐS nào sẽ hấp dẫn tại Thái Nguyên?

Là thành phố công nghiệp trọng điểm của cả nước, Thái Nguyên nhiều năm qua luôn được các nhà đầu tư đánh giá là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển trong khu vực. Với 26 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, tổng vốn đầu tư FDI đạt 7,63 tỷ USD từ 9 quốc gia (tính đến ngày 25/03/2019), Thái Nguyên là một trong những tỉnh miền núi phía bắc thu hút FDI lớn và hiệu quả nhất.

Làn sóng FDI cũng mang theo hàng trăm nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài đến Thái Nguyên làm việc và sinh sống. Thống kê mới nhất của liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên cho thấy, số lao động của khối doanh nghiệp FDI tại Thái Nguyên đã đạt trên 121.000 người, cả trong và ngoài tỉnh, riêng lao động nước ngoài khoảng trên dưới 5.000 người và phần lớn đều có nhu cầu tìm nơi ở gần nơi làm việc.

Cũng theo khảo sát trên, một chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam thường chi từ 1.500 – 2.800 USD/tháng cho việc thuê căn hộ. Với mức giá thuê này, nếu làm một phép tính đơn giản thì tổng ngân sách từ việc thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài tại Thái Nguyên hàng tháng lên tới cả chục triệu USD. Đây là một nguồn doanh thu khổng lồ nhưng lại chưa được khai thác đúng mức khi nguồn cung các dự án cho người nước ngoài thuê nhà tại Thái Nguyên nhỏ giọt và manh mún. Toàn tỉnh không có khách sạn 5 sao, chỉ có 9 khách sạn 3-4 sao, còn lại là các chung cư mini, chất lượng căn hộ và dịch vụ thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu của nhóm khách nước ngoài khiến phần lớn chuyên gia ngoại quốc tại đây phải về Hà Nội thuê căn hộ.

Apec Group tiên phong khai phá “mỏ vàng” BĐS Thái Nguyên

Lựa chọn hướng đi khác biệt là tập trung vào các đô thị loại 2 giàu tiềm năng, Apec Group được xem là “ông trùm” của BĐS tỉnh với hàng loạt dự án quy mô lớn: Apec Royal Park Huế, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Aqua Park Bắc Giang, Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Golden Palace Lạng Sơn… Với tầm nhìn chiến lược, Apec Group sớm nhìn ra tiềm năng của BĐS cao cấp tại Thái Nguyên và tiên phong đưa sản phẩm condotel 5 sao tới thị trường này.

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên
Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên – chốn an cư lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài tại Thái Nguyên.

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên tọa lạc tại đường Thống Nhất, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên – vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Dự án có quy mô 1.351 m2, bao gồm hơn 200 căn hộ khách sạn 5 sao hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp và hệ thống tiện ích đồng bộ: trung tâm thương mại, shophouse, gym, yoga, bể bơi vô cực, sky bar… Đây cũng là dự án BĐS cao cấp đầu tiên của Thái Nguyên có sự tham gia quản lý và vận hành của đơn vị quốc tế – Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Hoa Kỳ, top 5 các tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp và Hà Nội qua các tuyến đường lớn: Thống Nhất, Bắc Nam, Cách Mạng Tháng Tám…, là điều kiện an cư lý tưởng cho nhóm các chuyên gia, quản lý nước ngoài đang làm việc tại đây.

Đánh giá về dự án, ông Nguyễn Quang Huy, đại diện Tập đoàn Apec nhận định: “Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên là dự án hấp dẫn bởi sản phẩm thỏa mãn được yêu cầu của các chuyên gia nước ngoài. Với tiềm năng khai thác lớn, tính thanh khoản cao và dễ tăng giá, khi dự án ra hàng chắc chắn sẽ tạo cơn sốt trong giới đầu tư.”

Với tiềm năng của Thái Nguyên và những nỗ lực thay đổi chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, FDI vào Thái Nguyên sẽ tiếp tục tăng trưởng và hút thêm nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư hơn nữa. Apec Group với chiến lược đầy khôn ngoan và táo bạo, đi trước đón đầu đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho miền đất hứa này.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.