Apec Group đồng hành cùng sinh viên Học viện Ngân hàng với hành trình Khởi nghiệp – làm chủ tương lai

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 04/05/2019, tại Học viện Ngân hàng (HVNH), Apec Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện Ngân hàng về việc hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; đào tạo, bồi dưỡng, tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng nhân sự…cho các sinh viên của trường.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giứa Apec Group và Học viện Ngân hàng

Đến tham dự sự kiện, có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội và lãnh đạo các doanh nghiệp. Về phía HVNH, có TS. Bùi Tín Nghị (Giám đốc HVNH), PGS.TS Mai Thanh Quế (Phó Giám đốc HVNH – Trưởng ban hỗ trợ khởi nghiệp); PGS.TS. Lê Văn Luyện (Phó Giám đốc HVNH), PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo (Phó Giám đốc HVNH), ngoài ra, còn có lãnh đạo các đơn vị trong Học viện cùng các Thầy/cô giáo và các bạn sinh viên.

Hai bên tiến hành ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo các bên

Tại buỗi lễ, đại diện Học viện Ngân hàng là PGS.TS. Mai Thanh Quế đã ký kết thoả thuận hợp tác song phương với đại diện Apec Group là Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác, liên kết, phát huy thế mạnh của mỗi bên nhằm đem lại hiệu quả cao trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; đào tạo, bồi dưỡng, tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng nhân sự; tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu các dự án khởi nghiệp kêu gọi vốn đầu tư nhằm tạo dựng hệ sinh thái khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên Học viên Ngân hàng và sinh viên các trường khác trên cả nước.

Apec Group đồng hành cùng các trường Đại học trong việc hỗ trợ và đào tạo sinh viên

Đào tạo làm sao để sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng là mục tiêu mà nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước luôn tìm lời giải. Việc đẩy mạnh liên kết đào tạo giữa trường và doanh nghiệp tuy không mới, nhưng là lời giải tất yếu cho bài toán giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của các trường. Nhận thức được rõ điều đó, Apec Group đã luôn đồng hành cùng các trường Đại học trong việc hỗ trợ và đào tạo sinh viên để các em ra trường có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và nắm được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, qua đó có kế hoạch phát triển bản thân phù hợp.

Đại diện Ban lãnh đạo Apec Group và Học viện Ngân hàng chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS Mai Thanh Quế – Phó Giám đốc HVNH – Trưởng ban hỗ trợ khởi nghiệp cho biết: Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường Học viện Ngân hàng có việc làm khá cao so với mặt bằng chung, trong đó, một phần nhờ việc liên kết đào tạo với doanh nghiệp. Bởi qua liên kết, giúp trường cập nhật công nghệ mới, bổ sung vào chương trình, giáo trình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; giúp sinh viên tiếp cận, hiểu hơn môi trường làm việc của doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp chọn người lao động phù hợp với vị trí việc làm.

Các đơn vị tham gia lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm.

Tại Apec Group hoạt động của doanh nghiệp luôn gắn liền với những giá trị đích thực của xã hội, Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng và quan tâm các chương trình chung tay đóng góp vì cộng đồng và các hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp cho sinh viên, đây cũng chính là triết lý xuyên suốt của Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.