APEC Land – Thành viên Tập đoàn APEC tuyển đại lý phân phối

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

APEC Land – thành viên của Tập đoàn APEC cần tuyển đại lý cùng triển khai phân phối các dự án của APEC Group trên khắp cả nước: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Năm 2018 vẫn là một năm nhiều thuận lợi cho phân khúc bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối với các chủ đầu tư uy tín, đã có kinh nghiệm triển khai và có sản phẩm đưa vào khai thác, vận hành như APEC Group. Trong năm 2018, Tập đoàn APEC đã ghi được nhiều dấu ấn trên thị trường khi triển khai đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào thị trường bất động sản trọng điểm như Huế, Bắc Ninh, Bắc Giang, đặc biệt đưa vào vận hành khách sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mandala Hotel & Spa tại Bắc Ninh.

Dự án khách sạn Mandala Hotel & Spa tại Bắc Ninh đã đi vào vận hành khai thác
Dự án khách sạn Mandala Hotel & Spa tại Bắc Ninh đã đi vào vận hành khai thác

Nối tiếp thành công từ dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với dự án Apec Royal Park Bắc Ninh, cuối năm 2018, đầu năm 2019 APEC Group sẽ tiếp tục ra mắt thị trường hàng loạt dự án: Apec Aqua Park Bắc Giang; Apec Mandala Wyndham Phú Yên; Apec Dubai Tower Ninh Thuận; Apec Hòa Bình Paradise Resort; Apec Mandala Officetel Hải Dương…

Kiên định theo đuổi dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt, Tập Đoàn APEC cũng đã lựa chọn những đối tác uy tín hàng đầu trong thiết kế, thi công và vận hành như: Wyndham, Swiss Spirit Hospitality… Các dự án đều được phát triển tại những thị trường mới nổi, đầy tiềm năng và ít sự cạnh tranh đồng thời tọa lạc tại những vị trí đắc địa, kiến trúc khác biệt, quy hoạch bài bản, chất lượng hoàn thiện đẳng cấp…

“Siêu” dự án quy mô nghìn tỷ - Apec Mandala Wyndham Phú Yên
“Siêu” dự án quy mô nghìn tỷ – Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Cùng với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, APEC Group mong muốn hợp tác cùng những đơn vị phân phối có dịch vụ tư vấn và uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp khi giao dịch bất động sản của Tập đoàn.

“Với tâm huyết kiến tạo nên những dự án hàng đầu và hệ thống căn hộ cao cấp cùng những giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những đơn vị phân phối uy tín, có năng lực và am hiểu thị trường để mang đến cho khách hàng những căn hộ trong mơ và sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cao”. – Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn APEC cho biết.

Với năng lực phát triển sản phẩm luôn đi đầu ở mỗi thị trường; đội ngũ phụ trách kinh doanh và marketing dày dặn kinh nghiệm, từng có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn trên khắp cả nước; đa dạng chủng loại sản phẩm từ: đất nền, chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, đến condotel…; các dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng do là các dự án trúng đấu giá… APEC Group tự tin mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận hấp dẫn cho các đại lý đối tác.

Dự án “resort Địa Trung Hải” Mũi Né - Bình Thuận
Dự án “resort Địa Trung Hải” Mũi Né – Bình Thuận

Tham gia phân phối các dự án của APEC Group các đại lý sẽ được hưởng chính sách hoa hồng hấp dẫn, cơ chế thưởng đại lý, thưởng sales rõ ràng, đồng thời được tham gia đào tạo bài bản về dự án bởi những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, được hỗ trợ các chiến dịch truyền thông tổng thể, khai phá thị trường.

Với chiến lược và tư duy đột phá, APEC Group đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Hãy tham gia cùng APEC Land để trở thành người dẫn đầu.

  • Liên hệ trực tiếp: Mr Hướng – Quản lý đại lý: 0904 898 863
  • Xem thêm thông tin chi tiết về APEC Group: https://apeci.com.vn/
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – APEC Group
  • VPGD: Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.